SỰ KIỆN

anh

Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 của Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam

Ngày Quốc tế thiếu nhi, tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của nhân loại. Đồng thời ngày 1/6 cũng là ngày nhắc nhở mọi người nên chăm sóc và bảo vệ trẻ em tốt hơn. Việt Nam là nước đầu tiên ở Châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em. Ngày 1/6 tại Việt Nam được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ.

Cuộc sống thật hạnh phúc khi chúng ta được bao quanh bởi tiếng cười giòn tan, sự ngây thơ, hồn nhiên và đáng yêu của trẻ thơ. Và nhân dịp đặc biệt này thì Công ty chúng tôi đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để các bé được vui chơi cùng với bạn bè và gia đình, nhằm tạo nên một kí ức đẹp đẽ nhất cho các cháu và thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ – thế hệ tương lai của Đất nước.

Buổi tiệc được tổ chức ấm cúng tại Nhà hàng Diamond với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Công ty, các khách mời đến từ Công ty Brycen Nhật Bản và toàn thể nhân viên Công ty Brycen Việt Nam.

Qua đây cũng muốn nhắc nhở phụ huynh hãy luôn bảo vệ, yêu thương, chăm sóc, trân trọng cảm xúc trẻ thơ để các bé luôn vui vẻ, hạnh phúc, được giáo dục trong một môi trường lành mạnh để sau này trở thành những con người có ích cho xã hội.